GIỚI THIỆU SOBITEX VIỆT NAM

 

         Công ty TNHH Sobitex Việt nam được thành lập từ tháng 10 năm 2007 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0102211708 do Sở Kế hoạch Đầu Tư TP Hà Nội cấp.

          Sobitex đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối thiết bị vệ sinh cao cấp hàng đầu từ Hàn Quốc. Sản phẩm TBVS cao cấp được nhập khẩu độc quyền thương hiệu Daeshin. Các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cấp, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ, cũng như các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe của Nhật Bản, Hàn Quốc…

           Là một doanh nghiệp với tiềm lực là đội ngũ cán bộ trẻ nhiệt huyết, năng động, Sobitex Việt nam đã phát triển vượt trội trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối sen vòi cao cấp Hàn Quốc. Hệ thống vững chắc hơn 400 các đại lý trên toàn quốc.

           Thực hiện mục tiêu đưa những sản phẩm có chất lượng cao từ Hàn Quốc đến với người tiêu dùng, đem lại những lợi ích lớn nhất khi tiêu dùng sản phẩm và với mong muốn là chuyển tải sự hài lòng đến người tiêu dùng Việt, chúng tôi đang  nỗ lực hàng ngày, hàng giờ để đưa những sản phẩm tốt nhất, có giá trị sử dụng cao nhất đến với cộng đồng.

           Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của Sobitex trong thời gian qua. Sobitex Việt nam cam kết cung cấp những sản phẩm đúng với giá trị thực từng đồng tiền của khách hàng bỏ ra tiêu dùng sản phẩm.

Trân trọng !

Hỗ trợ trực tuyến